Khúc biến tấu trong bức bình phong hiện đại

“Ngoài chức năng là hóa giải khí xấu, thay vách ngăn phân định không gian, mà bình phong còn là một vật trang trí trong kiến trúc nội thất.”

Trong ngôi nhà hiện đại, bình phong có tác dụng giúp giảm bớt các tầm nhìn xuyên suốt trong nội thất và xác định điểm nhấn ấn tượng. Hiện nay, nhiều người theo xu hướng quay về với các giá trị truyền thống đồng nghĩa với việc thiết kế hiện đại sáng tạo trên tinh thần chắt lọc tinh hoa cổ truyền.

Những tấm bình phong hiện đại vì thế cũng đã có nhiều biến tấu về về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và cả nhưng cách thức bố trí, đem lại những sắc thái mới cho không gian sống của bạn.

bình phong son mài
bình phong son mài

Với những ngôi nhà xây theo kiểu dáng hiện đại và sang trọng vì thế mà những nghệ nhận cũng bắt nhịp được xu thế để làm vừa lòng những khách hàng. Những bức bình phong nhìn đẹp mắt và mới lạ hơn, khiến cho không gian tươi mới, kiêu sa và sang trọng hơn nhờ những bức bình phong này. Hãy cùng ngắm nhìn những thiết kế bình phong hiện đại đầy phong cách: Bình phong nghệ thuật, bình phong khảm trai, bình phong mây, bình phong tre, bình phong tranh thêu… tô điểm cho không gian hiện đại thêm bắt mắt, sống động.

Bình phong ngăn phòng
Bình phong ngăn phòng
Bình phong ngăn phòng
Bình phong ngăn phòng