Bình phong Vạn Thái

Bình phong Vạn Thái  là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực  tư vấn và thiết kế ,lắp đặt các loại bình phong. Sau nhiều năm kinh nghiệm làm nghề cùng với sự nỗ lực không ngừng trong công tác nguyên cứu, phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm ,Bình phong Vạn Thái cho ra thị trường những sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp  Bình Phong Vạn Thái sẽ làm hài lòng sự lựa chọn của quý khách.

bình phong ngăn phòng
bình phong ngăn phòng

Đến với Bình Phong Vạn Thái tất cả các sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn chất lượng trong từng sản phẩm.

 

Bình phong ngăn phòng
Bình phong ngăn phòng

Tất cả các sản phẩm đều đa dạng về hình thức cũng như họa tiết hoa văn.Không chỉ cung cấp các loại bình phong cổ truyền như mành tre, gỗ…Bình Phong VạnThái còn có các loại bình phong cao cấp như, bình phong Nhật Bản, bình phong sơn mài, tranh thêu…tất cả các sản phẩm đều toát được vẻ đẹp giản dị nhưng quý phái, tạo không gian mới lạ nhưng ấm cúng cho không gian nhà bạn.

 

bình phong ngăn phòng
bình phong ngăn phòng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tiếp thị – tư vấn, thiết kế – mỹ thuật, thi công – sản xuất, giao hàng – lắp đặt, và dịch vụ trước và sau bán hàng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng sản phẩm  đẹp, chất lượng và giá tốt nhất.Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

bình phong ngăn phòng
bình phong ngăn phòng

Địa chỉ    Bình Phong Vạn Thái