Bình phong công sở ngăn phòng cho doanh nghiệp

Lựa chọn bình phong công sở để ngăn phòng khách ở các công ty startup là  một giải pháp tối ưu cho không gian của doanh nghiệp bạn.
bình phong công sở
Với việc không gian càng chật hẹp, bình phong công sở ngăn phòng khách được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiết kiệm được không gian. Tấm bình phong trong văn phòng tạo ra vách ngăn phòng, che chắn được không gian làm việc, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Để mua được những tấm bình phong công sở để ngăn phòng khách hàng có thể tham khảo một số mẫu mã tại Bình phong Vạn Thái, cung cấp rất nhiều mẫu mã bình phong công sở và những loại bình phong khác.

Trong các công ty, bình phong công sở ngăn phòng khách để tiện cho việc tiếp khách, bảo đảm thông tin về những hợp đồng cũng như là công việc trao đổi quan trọng với đối tác. Ngoài ra, thì bức bình phong văn phòng còn tạo không gian họp nhóm một cách linh động mà lại không chiếm quá nhiều diện tích.


Trong công việc ở các doanh nghiệp thì chắc chắn tính hiệu quả của công việc phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, một không gian làm việc nghiêm túc, ít tiếng ồn và riêng tư thực sự là điều cần thiết đối với tất cả mọi người. Việc sử dụng bình phong văn phòng để tạo ra không gian làm việc riêng cho từng cá nhân, từng phòng ban là điều rất cần thiết.

Vì vậy lựa chọn những tấm bình phong công sở là điều vô cùng cần thiết với nhiều công dụng:

  • Tạo vách ngăn làm việc cho các cá nhân, cũng như là các phòng ban.
  • Tạo ra một không gian phòng tiếp khách, thư giãn riêng tư cho sếp và nhân viên
  • Che chắn được nhà vệ sinh với văn phòng làm việc.
  • Tạo không gian nghỉ ngơi vào mỗi buổi trưa cho nhân viên
  • Tạo phòng họp di dộng cho các buổi họp nhanh

Ưu điểm của bình phong công sở

  • Gọn nhẹ, dễ di chuyển: Trong quá trình làm việc, nếu phòng họp đã hết, bạn có thể tự kiến tạo cho mình một không gian phòng họp mà không mất quá nhiều thời gian. Với đặc tính là có bánh xe, bạn chỉ cần đẩy nó tới và tạo không gian là đã có một phòng họp kín đáo.
  • Tính chất thẩm mĩ: Bình phong có hình thái và màu sắc phù hợp với không gian làm việc trong các văn phòng. Khung được làm bằng nhôm và phủ sơn trắng. Nền vải màu có thể là xanh, đỏ, trắng …
  • Thời gian sử dụng: Vì được làm từ nhôm nên tấm bình phong có thời hạn sử dụng rất lâu năm mà không bị oxy hóa.
  • Tiết kiệm được không gian: Sử dụng tấm bình phong công sở để ngăn phòng: Tốn ít chi phí, không chiếm nhiều không gian, lại dễ dàng di chuyển, kiến tạo không gian mới một cách dễ dàng, tạo ra khoảng trên thông thoáng