Bạn đã sở hữu bình phong ngăn phòng cho gia đình chưa?

Bình phong ngăn phòng khách là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Từ xa xưa, những tấm bình phong mang thiết kế đơn sơ và cổ kính đã được ông bà xưa sử dụng, ngày nay thì nhờ những khoa học kĩ thuật càng phát triển, từng thiết kế trong bình phong trở nên độc đáo và đặc sắc hơn.

bình phong ngăn phòng

Nếu như trong ngôi nhà của bạn chưa được bố trí một bộ bình phong thì có lẽ đây là một sự thiếu xót quá lớn. Hãy sở hữu ngay một bộ bình phong cho gia đình vì nó có rất nhiều tác dụng đấy nhé. Tuy nhiên, việc lựa chọn một bộ bình phong phù hợp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích, thiết kế nội thất và sở thích gia đình để việc bố trí sao cho hợp lý, đảm bảo yếu tố thẫm mĩ cũng như là phong thủy.

Lựa chọn một bộ bình phong ngăn phòng khách phù hợp cho gia đình

Bình phong ngăn phòng đã và đang được mọi khách hàng sử dụng ngày càng rộng rãi nhờ vào rất nhiều những lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại cho cuộc sống của con người.

Bình phong ngăn phòng

Bình phong ngăn phòng có chức năng là che chắn, phân chia không gian tạm thời, tạo ra không gian riêng kín đáo mà còn có chức năng là một tấm lá chắn ngăn chặn, hòa giải khí xấu đem lại sự bình an cho gia chủ.
Ngày nay với công nghệ hiện đại có nhiều phát triển nên bình phong đã được con người cách điệu khá phong phú về cả kiểu dáng bên ngoài lẫn những chất liệu bên trong sử dụng nhiều trong chức năng trang trí, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế của gia chủ.

Với những không gia nhà có diện tích hơi nhỏ hẹp, đặc biệt là những căn nhà phố hay là những căn hộ chung cư mini, bình phong nổi bật lên chính là nhờ vào tác dụng ngăn chia không gia hiệu quả, tăng diện tích sử dụng, mang đến cho gia chủ một cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn.

Với những không gian rộng, thì bức bình phong lại nổi bật lên nhờ khả năng trang trí, bố trí nội thất hợp lí để làm cho không gian bên trong ngôi nhà trở nên ấm cúng và không hề bị trống trải.

Bình phong ngăn phòng hiện nay được thiết kế hai loại là bình phong cố định và bình phong di động. Tuy nhiên, thì bình phong di động được sử dụng phổ biến hơn cả với những thiết kế bình phong có bánh lăn và loại bình phong không có bánh lăn

Vật liệu làm bình phong cũng rất đa dạng, bạn có thể thấy hình ảnh những chiếc bình phong gỗ, bình phong nhôm, bình phong tre, bình phong văn phòng, bình phong y tế, bình phong khảm trai, bình phong mây… Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được một bộ bình phong che phòng khách ưng ý?

Để lựa chọn một bộ bình phong ngăn phòng phù hợp đòi hỏi bạn cần có một số kiến thức về bình phong, có khiếu thẫm mĩ cao, và cũng cần có một chút hiểu biết về bình phong. Tuy nhiên, đến với xưởng sản xuất Bàn ghế tre Xuân Lai, bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều kiến thức như thế, chúng tôi sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một bộ bình phong ưng ý nhờ vào đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn chỉ cần cho   chúng tôi biết nhu cầu bạn muốn mua bình phong như thế nào chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn đáp ứng.

Bàn ghế tre Xuân Lai là một đơn vị duy nhất vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp các sản phẩm bình phong uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất:

  • Tư vấn tận tình chuyện nghiệp.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng.
  • Thanh toán nhanh, gọn bên cạnh mức giá bình phong cạnh tranh nhất thị trường do chúng tôi chính là nhà sản xuất trực tiếp.
  • Bảo hành chu đáo hoàn toàn miễn phí.